dịch vụ bảo trì , sửa chữa máy PHOTO COPPY & MÁY IN

DỊCH VỤ BẢO TRÌ, SỬA CHỮA MÁY PHOTOCOPY & MÁY IN  CÔNG TY ĐĂNG DƯƠNG

VỚI kinh nghiệm 10 trong nghề mang đến cho khách hang một cách phục vụ tận tâm & hài lòng

Trong quá trình sử dụng, nếu máy Photocopy, máy in của quý của khách gặp sự cố, hãy liên hệ với ĐĂNG DƯƠNG của chúng tôi để được phục vụ tận tình, và chuyên nghiệp nhất.

khomaydangduong.com chuyên cung cấp về dịch vụ bảo trì & sửa chữa máy photocopy đảm bảo chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao, đã được đào tạo bài bản chuyên sâu về các dòng máy photo hiện nay – hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, đáp ứng tiến độ công việc của công ty, doanh nghiệp của bạn trong việc in ấn.

Khi Nào Cần Đến Dịch Vụ Bảo Trì, Sửa Chữa?

Dù là một doanh nghiệp, đơn vị lớn hay nhỏ cũng đều được trang bị thiết bị văn phòng, máy móc cần thiết như máy photo, máy in, máy fax, máy chiếu,… Đặc biệt chúng là loại máy hiện đại và tiện lợi lại rất cần thiết cho các văn phòng hiện nay trong việc in ấn. Chúng lại có cấu tạo phức tạp, dễ gặp phải một số lỗi kỹ thuật như

Với một số trường hợp như vậy thi giải pháp duy nhất cho đơn vị bạn chính là tìm đến đoen vị bảo trì & sửa chữa để máy photo của bạn vận hành thật tốt, chất lượng đảm bảo.

Mục đích của dịch vụ Bảo trì & sửa chữa: đảm bảo chiếc máy của bạn luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất, cho bản chụp có chất lượng hình ảnh cao, tiết giảm số lượng vật tư thay thế, nâng cao tuổi thọ của linh kiện, giảm thiểu sự gián đoạn công việc, nâng cao năng suất làm việc của máy và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng.

ĐĂNG DƯƠNG – Trung Tâm Sửa Chữa – Bảo Trì Máy Photocopy

Chuyên sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy Photocopy và máy in. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa máy Photocopy, Cty Đăng Dương chúng tôi ngoài việc tuyển dụng các kỹ thuật đã có kinh nghiệm thì việc đào tạo, tái đào tạo nghiệp vụ là liên tục trong quá trình phục vụ khách hàng, vì thế các kỷ thuật viên nắm vững được được cơ chế, nguyên lý hoạt động của từng bộ phận, qui tắc hoạt động tổng thể của thiết bị máy photocopy thường, máy photocopy kỹ thuật số.

Từ chỗ nắm rõ được nguyên lý máy một cách sâu sắc cho nên tập thể Công ty TNHH Thiết bị văn phòng  Đăng Dương đã đưa ra được các phương pháp kỹ thuật bảo trì, kiểm tra và sửa chữa máy khoa học, tìm ra và tìm chính xác các nguyên nhân gây ra sự hỏng hóc, hao mòn hay sai lệch của máy móc cho nên việc bảo trì, sửa chữa hay thay thế linh kiện cho máy Photocopy đối với công ty chúng tôi thực hiện là nhanh chóng, dễ dàng và đạt hiệu quả tối ưu, hầu hết các kỹ thuật viên của Công ty Đăng Dương thực hiện đúng một lần bảo trì hay sửa chữa là dứt điểm các hỏng hóc của thiết bị máy photocopy.

Chúng tôi cam kết đảm bảo máy photocopy, máy in của quý khách hàng luôn được vệ sinh sạch sẽ, phát hiện và ngăn ngừa những hỏng hóc gây ra do các tác động từ bên ngoài (như môi trường làm việc, bụi bẩn, …), do yêu cầu bảo quản thiết bị của nhà sản xuất, do lỗi sử dụng,…

Sau khi liên hệ bảo trì với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:

Công việc bảo trì máy photocopy bao gồm:

STT TÊN CÔNG VIỆC
1 Nạp mực
2 Thay Drum
3 Thay gạt
4 Thay Rulô sấy
5 Thay Rulô ép
6 Thay từ
7 Thay bóng đèn
8 Thay cò tách giấy
9 Thay Sensor
10 Sửa Board nguồn
11 Sửa Board tín hiệu
12 Sửa kẹt giấy
13 Sửa sống mực
STT TÊN CÔNG VIỆC
14 Sửa lem mực
15 Sửa in lệch chữ
16 Sửa chữ đổ bóng
17 Sửa in bị sọc
18 Sửa in mờ
19 Sửa photo mờ
20 Sửa không nhận lệnh in
21 Sửa chỗ đậm, chỗ nhạt
22 Sửa cụm quét dầu
23  VÀ CÁC LỖI KHÁC
23 Sửa lỗi làm nhăn giấy
24 Sửa lỗi không nhận giấy
25 Bảo dưỡng thiết bị

Công việc sửa chữa máy photocopy bao gồm:

Nhắn tin qua Facebook Zalo: Đang cập nhật
Hotline: 0906.183.484