Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV TMDV ĐĂNG DƯƠNG có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy in văn phòng máy photocopy, mực in, thiết bị máy văn phòng… cho hàng trăm doanh nghiệp và các cá nhân. Với cam kết luôn cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu HP, CANON, BROTHER, XEROX, OKI, EPSON, .v.v.. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và giải đáp những thắc mắc để tìm ra giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Hiện tại, để đem đến sự tiện lợi cho doanh nghiệp khi mua sắm tại CÔNG TY TNHH MTV TMDV ĐĂNG DƯƠNG, chúng tôi còn cung cấp thiết bị, máy móc, đồ dùng văn phòng chính hãng và đã nhận được tin tưởng sử dụng sản phẩm từ hơn 6000 tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp trong nước. Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm ưng ý: Máy in, Mực in chính hãng tất cả thương hiệu Canon, HP, Brother, Xerox,… Thiết bị văn phòng (Máy Scan, Photo, Laptop, Máy tính bàn, Máy tính tiền, Máy chấm công,…), Văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm khác dành cho văn phòng với chi phí tiết kiệm hơn và tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Việc mua hàng cũng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn với CÔNG TY TNHH MTV TMDV ĐĂNG DƯƠNG vì chỉ cần 1 cú click chuột, sản phẩm đặt mua sẽ chuyển tới tận tay khách hàng với giá cực tốt, hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng nhiệt tình từ đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MTV TMDV ĐĂNG DƯƠNG

MST: 3702858933
Hotline: 
0906.183.484 – 0973.082.131
Địa chỉ: 147/117/14 Nguyễn Thị Minh khai – Tổ 3 -P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương
Email: dangduongphotocopy@gmail.com